cách khắc phục và phòng chống doanh nghiệp bị tin tặc dòm ngó

Thảo luận trong 'Laptop - Điện thoại - Máy tính' bắt đầu bởi quyenanh1234, 22/7/18.

 1. quyenanh1234

  quyenanh1234 Member

  Tham gia ngày:
  19/6/17
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  The Fixer mang tới giải pháp mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần tới nhằm củng cố và tăng cường khả năng bảo mật mạng lưới. Đó là những chiếc máy in chuyên nghiệp được quản lý của HP dành cho quản trị CNTT doanh nghiệp với khả năng cung cấp giải pháp in ấn bảo mật hàng đầu thế giới.

  Chỉ máy in HP mới có thể ngăn chặn cuộc tấn công ngay từ đầu và dòng máy in doanh nghiệp HP có khả năng tự phục hồi nhờ các tính năng bảo mật độc đáo. Bảo mật in ấn HP sẽ giúp doanh nghiệp đi trước một bước, khiến nhiều tin tặc sừng sỏ phải chùn bước.
  sửa máy tính tận nơi quận nhà bè

  Giải pháp in ấn bảo mật hàng đầu thế giới

  Dòng máy in doanh nghiệp của HP được trang bị những tính năng bảo mật mạnh mẽ nhất với nhiều công nghệ chủ chốt giúp liên tục bảo vệ, phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa.

  Khi các công nghệ này được triển khai, The Fixer khẳng định mánh lới đột nhập của The Wolf sẽ bị vô hiệu hóa.

  Điển hình trong số này là công nghệ HP Sure Start giúp phát hiện, ngăn chặn việc thực thi mã độc và tự sửa chữa BIOS. BIOS hay hệ thống xuất nhập cơ bản được xem là chương trình khởi chạy đầu tiên khi khởi động máy in. Khi phát hiện BIOS có dấu hiệu bị can thiệp bất hợp pháp, máy in sẽ tự khởi động lại và sử dụng phiên bản “bản sao vàng” an toàn của BIOS.

  sửa máy tính tận nơi quận nhà bè

  Các máy in doanh nghiệp HP có khả năng kiểm tra firmware tự động khi bật máy, và tải danh sách trắng giúp đảm bảo chỉ tải mã HP xác thực vào bộ nhớ, đồng thời sẽ khởi động lại và thông báo cho bộ phận CNTT nếu bị xâm phạm.

  Sau khi khởi động lại, công nghệ HP JetAdvantage Security Manager của HP sẽ tự động đánh giá tình trạng của máy in, và khi cần thiết sẽ buộc thiết bị phải tuân thủ chính sách bảo mật nghiêm ngặt của doanh nghiệp.

  Là một phần của Dịch vụ Quản lý In ấn HP, HP JetAdvantage Security Manager có khả năng kiểm tra và sửa chữa các cài đặt bảo mật thiết bị trong quá trình khởi động lại.

  Với khả năng giám sát liên tục, các máy in doanh nghiệp HP có thể phát hiện xâm nhập theo thời gian thực, giúp phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công khi thiết bị đang hoạt động và kết nối mạng, đồng thời buộc máy in khởi động lại để sửa chữa hệ thống.sửa máy tính tận nơi quận nhà bè

  Các máy in HP dành cho Doanh nghiệp cũng được trang bị công cụ phân tích kết nối HP Connection Inspector có khả năng ngăn chặn phần mềm độc hại kết nối với máy chủ điều khiển, ngăn không cho đánh cắp dữ liệu và thao túng mạng doanh nghiệp.

  HP Connection Inspector sẽ phân tích các kết nối mạng ngoài, xác định và ngăn chặn kết nối độc hại, đồng thời tự kích hoạt quá trình khởi động lại máy in để sửa chữa hệ thống.

  Với rất nhiều công nghệ bảo mật đặc thù, không ngạc nhiên khi dòng máy in Doanh nghiệp HP được đánh giá là có khả năng in ấn bảo mật nhất thế giới, và được xem là giải pháp in ấn an toàn hàng đầu mà doanh nghiệp tìm kiếm.
   

Chia sẻ trang này